Các trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Chọn trường mầm non cho con đi học tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi lo. Bởi hiện nay, nhiều trẻ nhỏ đi học thường gặp phải trường hợp giáo viên la mắng, chất lượng bữa ăn, cơ sở vật chất không đạt yêu cầu. Chính vì vậy, chọn trường uy tín là vô cùng cần thiết.  Sau đây là các trường mầm non quận 3 chất lượng cao uy tín và chất lượng dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quận 3 Việt Úc (VAS) được thành lập 2005, nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia chăm sóc và giảng dạy cho học sinh từ 2 đến 6 tuổi. Với sự kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục trong và ngoài nước, cùng mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất, giúp các em có những thuận lợi khi bước vào giai đoan chuyển cấp và thích ứng lẹ hơn với môi trường mới. Trường mầm non quốc tế Việt Úc là một trong số những trường mầm non quận 3 nhận được rất nhiều sự yêu thích và công nhận bới sự uy tín thông qua chất lượng đào tạo bằng cả hai thứ tiếng việt và anh

>>>xem thêm: Những trường mầm non tư thục tại quận 3 các bố mẹ nên tham khảo

trường mầm non VIệt Úc

Trường có một đội ngũ giáo viên vô cùng xuất sắc cả trong nước và ngoài nước. Với sự nhiệt huyết và yêu nghề, cùng với tình yêu thương đối với các bé mầm non. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi rộng lớn, thoài mái, đồ dùng đồ chơi đa dạng.

Trường mầm non quốc tế SuperKids

Trường mầm non quốc tế SuperKids, trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings, là một trong các trường mầm non quốc tế với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín. Là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), trường mầm non quận 3 SuperKids cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn quốc tế, kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh với 100% giáo viên nước ngoài và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.

Trường mầm non quốc tế SuperKids

SuperKids tổ chức nhiều chuyến dã ngoại bổ ích để giúp các em có cơ hội trải nghiệm, học tập và mở rộng thế giới quan. Nhà trường luôn sắp xếp một giáo viên Việt Nam và một giáo viên nước ngoài trong lớp để hỗ trợ bé tối đa. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học Quốc tế cùng đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ, Trường SuperKids  mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất.

Trường mầm non TTC Elite

Trường đang ngày càng mở rộng quy mô, hướng đến việc nâng cao chất lượng về mọi mặt. TTC Elite kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp giáo dục tiên tiến từ Nhật Bản. Các bé còn được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thông qua chương trình học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6.

Trường mầm non TTC Elite

Chế độ dinh dưỡng của trẻ được đặc biệt quan tâm, do chuyên gia dinh dưỡng xây dựng cân đối, đảm bảo về cơ cấu và năng lượng với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng. Ngoài ra, trường còn trang bị hệ thống camera giám sát để ba mẹ tiện theo dõi bé.

Trường mầm non Global Kids

Trường mầm non GlobalKids

Trường mầm non quốc tế Global kids sử dụng giáo trình dạy và học dựa trên chương trình giảng dạy Early years foundation Stage (EYFS) và The International Primary Curriculum dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. EYFS bao gồm 7 phạm vi học tập để khơi dậy và phát triển tối đa thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ. Một chương trình mầm non thực sự thích hợp sẽ khuyến khích sự phát triển về lòng tự trọng, bản sắc văn hóa, sự độc lập và thế mạnh cá nhân của mỗi bé. Các bé sẽ tiếp tục phát triển và biết kiểm soát hành vi của mình thông qua sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt tình, ấm áp của người lớn.

Trường mầm non Hooray

Trường mầm non Hooray

Nếu các bậc phụ huynh muốn khai phá mọi khả năng tiềm ẩn của con mình thì hãy cho con mình học tại trường mầm non quận 3 Hooray. Tại đây các em sẽ được kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Cùng với mục đích đem lại sự phát triển, trường mầm non Hooray là một trong số những trường mầm non quận 3 có cơ sở vật chất đầy đủ giúp các em phát triển toàn  diện. Cùng với sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đồ dùng đồ chơi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi. Các phòng học trang bị TV, máy tính, điều hòa để các bé có môi trường học tập tốt nhất.

Với những trường mầm non quận 3 chất lượng cao uy tín và chất lượng nhất này. Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với các bé. Cũng như giảm bớt nỗi lo khi đưa con đến trường.

More Articles for You

Top 3 trường mầm non quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu cho học tập, công việc trong đời sống hằng ngày. …

Định hướng phương pháp giáo dục ở bậc trung học hiệu quả

Cho tới hiện tại, đã có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục ở bậc trung học …

Bố mẹ có nên cho con yêu theo học các trường quốc tế tại TPHCM không?

Khi cho các bé học trường quốc tế tại TPHCM sẽ giúp con yêu có được những kiến thức nền …

Top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất

Hiện nay giáo dục đang ngày càng phát triển, các trường mầm non quốc tế được đầu tư từ các …

Tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào chương trình giáo dục mầm non

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình …

Top trường mầm non quốc tế tại quận 7

Quận 7 được xem là một trong những quận có mức sống khá cao tại thành phố Hồ Chí Minh, …