Học phí các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

Đầu tư cho con em mình theo học tại các trường quốc tế tại TPHCM là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh bởi vì chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cánh cửa tương lai đang rộng mở với các em học sinh khi theo học tại đây. Nhưng bên cạnh đó thì học phí đắt đỏ lại là nỗi băn khoăn lớn nhất của không ít các bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh các mức học phí khác nhau để dễ dàng lựa chọn

Mức học phí trung bình tại trường quốc tế

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, chương trình giáo dục tiên tiến được giảng dạy theo các quốc gia phát triển trên thế giới cùng hàng loạt hoạt động ngoại khóa năng động là những yếu tố khiến cho học phí tại các trường quốc tế luôn cực kỳ đắt đỏ so với những ngôi trường khác và trở thành nỗi phân vân lớn của không ít các bậc phụ huynh trong thời điểm hiện tại.

Trong khi mức học phí tại các trường công lập chỉ khoảng vài triệu một năm thì học phí trường quốc tế lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, mức học phí năm học 2020-2021 của một số trường quốc tế tại TPHCM dao động khoảng 200 – 400 triệu đồng/năm đối với bậc mầm non và cao nhất lên đến khoảng 700 triệu đồng đối với bậc trung học phổ thông.

Học phí các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng hiện nay 

Để giúp các bậc phụ huynh có mong muốn gửi gắm con em mình theo học tại các trường quốc tế dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một ngôi trường quốc tế thì chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cơ bản của các trường quốc tế và mức học phí đi kèm như sau:

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Tại VAS, các em học sinh sẽ được tiến hành tham gia kỳ thi đầu vào để lựa chọn ra các em sẽ theo học chương trình nào tại trường, tùy vào lộ trình học mà mức học phí sẽ chênh lệch nhau đáng kể.

 • Chương trình giáo dục quốc gia kết hợp chương trình giáo dục phổ thông Cambridge (CAP): đây là chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm 4 môn là Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông. Sau khi kết thúc bậc tiểu học, các em sẽ được dự thi để lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí quốc tế Đại học Cambridge (CIE).
 • Chương trình giáo dục quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh Cambridge gồm hai môn học đó là Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác của Cambridge và Công nghệ thông tin

 VAS một trong các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng

VAS một trong các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng

Mức học phí tham khảo tại trường Quốc tế Việt Úc:

 • Mầm non: 155 – 160 triệu đồng/năm
 • Tiểu học: 170 – 210 triệu đồng/năm
 • THCS: 210 – 290 triệu đồng/năm
 • THPT: 285 – 450 triệu đồng/năm

Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu gồm bậc Tiểu học IPS (đào tạo từ lớp 1 – lớp 5) và bậc Trung học AHS (đào tạo từ lớp 6 – lớp 12). Tại đây, trường cung cấp cho các em học sinh các điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc giống chương trình tại các nước phát triển, mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú nhằm khuyến khích học sinh chăm chỉ học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, hơn thế nữa còn giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin và phát triển kiến thức lẫn tính cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu

Học phí tham khảo tại Trường Quốc tế Á Châu

 • Bậc Tiểu học IPS: 11 – 12 triệu đồng/tháng
 • Bậc Trung học AHS: 13 – 19 triệu đồng/tháng

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Dựa trên chương trình giáo dục quốc gia của Anh và được bổ sung theo khung chương trình học quốc tế (IPC), trường quốc tế Renaissance Sài Gòn đang là một trong các ngôi trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo uy tín, đồng thời chú trọng vào các môn học về khoa học, nghệ thuật và kỹ năng sống cho các em học sinh

Học phí Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

 • Mầm non: 160 – 330 triệu đồng/năm
 • Lớp 1-6: 450 – 500 triệu đồng/năm
 • Lớp 7-12: 550 – 700 triệu đồng/năm

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường TAS được thành lập từ năm 2010, tất cả học sinh đăng ký học đều được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào nhằm kiểm tra và đánh giá cấp độ của các em học sinh về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua bài thi tiếng Anh, bên cạnh đó còn c  bài kiểm tra Toán để đánh giá kiến thức về các khái niệm và kỹ năng Toán học. 

Học phí Trường Quốc tế Mỹ

 • Mầm non: 280 – 400 triệu đồng/năm
 • Tiểu học: 460 – 500 triệu đồng/năm
 • THCS: 500- 580 triệu đồng/năm 
 • THPT: 580 – 600 triệu đồng/năm

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ được thành lập năm 2018 và hiện là cơ sở giáo dục uy tín, danh tiếng tại TPHCM. Chương trình đào tạo tại UTS kết hợp những nội dung nổi trội của Chương trình Common Core (Hoa Kỳ) và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Học phí Trường Quốc tế Nam Mỹ

 • Tiểu học: 130.000.000/năm
 • THCS: 170.000.000/năm
 • THPT: 210.000.000/năm

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có các cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT. Ở bậc mầm non, tiểu học, THCS, trường cung cấp chương trình giáo dục theo chuẩn Mỹ được Western Association of Schools (WASC) thẩm định. Ở bậc THPT, trường có khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB.

Học phí Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

 • Mầm non – lớp 5: 379.000.000 – 545.000.000/năm
 • Lớp 6-8: 583.000.000/năm
 • Lớp 9-12: 617.000.000 – 685.000.000/năm

Hy vọng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn về các trường quốc tế tại TPHCM tốt để con em mình theo học nhé.

More Articles for You

Danh sách trường mầm non quận 7 chuẩn quốc tế tại khu vực TP HCM

Giáo dục là yếu tố hàng đầu cho việc định hướng nhân cách và tư duy của con người. Do …

Trường tiểu học quốc tế VAS với những chương trình ngoại khóa nổi bật, thú vị

Trường quốc tế VAS là một ngôi trường nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại tân tiến “trải …

Những lưu ý quan trọng khi chọn trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM cho các con

Môi trường học tập là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển và hình thành tư …

Top 3 trường mẫu giáo quốc tế Tp.hcm áp dụng chương trình song ngữ đặc biệt

Hiện năng xã hội đang ngày càng phát triển và việc một đứa trẻ sở hữu những kiến thức kỹ …

Tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Đối với các bậc phụ huynh đang có con em mình thuộc lứa tuổi mầm non thì vấn đề băn …

Tìm hiểu chương trình giáo dục mầm non tại Trường Quốc tế Việt Úc VAS

“Chương trình giáo dục trẻ mầm non là gì?” đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm …