Tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Đối với các bậc phụ huynh đang có con em mình thuộc lứa tuổi mầm non thì vấn đề băn khoăn nhất ấy chính là việc lựa chọn môi trường giáo dục. Bởi lẽ việc lựa chọn một môi trường học tập đúng đắn và phù hợp đối với các em nhỏ thật sự đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển sau này của các em. Hiện nay tại Việt Nam, các trường mầm non quốc tế đã và đang dần thu hút được nhiều sự chú ý từ các bậc phụ huynh. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều các bậc cha mẹ có những thắc mắc xoay quanh môi trường giáo dục này. Thấu hiểu tâm lý đó, VAS chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh những thông tin tổng hợp về chương trình giáo dục mầm non tại VAS qua bài viết dưới đây.

Sự lựa chọn đúng đắn của cha mẹ

‘’Học ăn, học nói, học gói, học mở’’, đây có lẽ là điều mà chúng ta đã luôn được nghe dạy từ ông bà, cha mẹ rằng sự học tập quan trọng như thế nào. Các em nhỏ ngay từ đầu nên được giáo dục những điều hay lẽ phải và xây dựng những tính cách, phẩm chất con người tốt đẹp. Để có thể đạt được những điều đó, quý phụ huynh cần cẩn thận lựa chọn cho các bé một môi trường giáo dục hiện đại cũng như phương thức dạy học sáng tạo.

Môi trường giáo dục đúng đắn vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc – VAS luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh để tin tưởng và lựa chọn. Đến với VAS, các em nhỏ sẽ luôn đảm bảo được học tập và đào tạo trong môi trường đầy năng động cùng thầy cô và bạn bè, bên cạnh đó còn tích lũy được cho bản thân không chỉ những kiến thức bổ ích từ sách vở mà còn là về các kỹ năng sống cần thiết khi áp dụng vào đời sống.

Những lợi ích nào đến từ các trường giáo dục mầm non

Chương trình học hiện đại, thích hợp

Tại VAS, các bé sẽ được tiếp cận với mô hình học tập Đa hoạt động. Đây chính là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm non từ Bộ Giáo dục & Đào tạo với những phương pháp giáo dục hiện đại đến từ VAS nhằm giúp các bé có thể phát triển 3 khía cạnh chính là nhận thức, tinh thần và sự phát triển toàn diện. Cụ thể, chương trình sẽ tập trung rèn luyện và hướng dẫn các em những kĩ năng như hiểu được giá trị bản thân, tập cách chia sẻ với mọi người xung quanh hoặc phát triển kiến thức cũng như tâm tính hòa nhã, thân thiện.

Chương trình học chuẩn quốc tế và hiện đại có tại VAS

Bên cạnh đó, các em học sinh tại trường mầm non quốc tế Việt Úc sẽ sớm được tiếp cận và giáo dục bởi ngôn ngữ Tiếng Anh do chính đội ngũ giáo viên người bản địa có trình độ chuyên môn cao và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Từ đó, xây dựng nên một nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên chu đáo, tận tâm

Hầu hết các lớp học tại VAS đều có sỉ số trung bình các em học sinh dạo động từ 18-25, đây là một con số rất nhỏ so với các trường mầm non công lập tại Việt Nam. Do số lượng các em học sinh ở mỗi lớp được chia ở mức vừa phải nên các giáo viên tại VAS cũng có thể dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chu đáo đến từng em nhỏ. Từ việc học tập cho đến những hoạt động hằng ngày và cũng như là sự phát triển tâm sinh lí của các em. Thế nên, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi cho con em mình theo học tại các trường mầm non quốc tế Việt Úc, bởi không chỉ là chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà ngay cả sự quan tâm, lo lắng của giáo viên đến từng em nhỏ cũng rất được lòng các bậc cha mẹ.

Giáo viên tận tình và chăm lo cho các em trong mọi khía cạnh

Bên cạnh đó, sẽ luôn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp thường trực tại trường để có thể hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe của các em luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, sẽ có cả đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những lời khuyên và tư vấn đến với các em để có thể đảm bảo ổn định không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn là về sức khỏe tâm lý.

Trên đây là những thông tin có cần về chương trình giáo dục mầm non tại VAS. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho quý phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về môi trường giáo dục hiện đại này nhé. Quý phụ huynh có thắc mắc nào xin hãy liên hệ với nhân viên nhà trường để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé.

>> Xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế Việt Úc năm 2021-2022

More Articles for You

Top 3 lý do nên chọn trường trung học cơ sở quốc tế

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hội nhập và phát triển, giáo dục đóng vai trò quan trọng trong …

Trường trung học quốc tế – Có nên cho con học không?

Đứng trước những xu hướng bắt đầu quá trình hội nhập quốc tế, không ít những phụ huynh đã tự …

Đưa STEM vào giáo dục bậc mầm non – ươm trồng tài năng nhí cho thế hệ tương lai

Hiện nay STEM là một xu hướng giáo dục mới được áp dụng rộng rãi tại các nước có nền …

Học phí trường song ngữ bậc tiểu học tại TPHCM từ năm 2022

Bối cảnh sau đại dịch khiến nhiều gia đình đánh giá lại chi phí học tập cho con. Thực tế, …

5 điều tuyệt vời tại trường trung học cơ sở quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường trung học cơ sở quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS) đang tạo nên niềm tin …

Tổng hợp Khung giờ hoạt động Trường Mầm non quận 10 có chương trình Tiếng Anh quốc tế

Quận 10 là một trung tâm thương tại TPHCM với mật độ dân số đông và nhu cầu trường học …