Tổng hợp Khung giờ hoạt động Trường Mầm non quận 10 có chương trình Tiếng Anh quốc tế

Quận 10 là một trung tâm thương tại TPHCM với mật độ dân số đông và nhu cầu trường học cao. Đến nay, đã có khoảng 30 điểm trường mầm non phân bố khắp quận 10 cho các cha mẹ lựa chọn. Nhưng với lượng lớn thông tin, nhiều cha mẹ không có thời gian để kiểm tra từng trường. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin của từng trường và chia sẻ với hình thức ngắn gọn nhất. Cùng xem nhé!

Trường mầm non quốc tế VAS cơ sở Ba Tháng Hai

Cổng trước trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai[[alt=Cổng trước trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai]]

Cổng trước trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School) cơ sở Ba Tháng Hai được thành lập vào năm 2006 và là trường đầu tiên đạt tiêu chuẩn Mega Campus của hệ thống này. Trường tọa lạc tại tuyến đường Ba Tháng Hai, thuận lợi đi lại cho hầu hết cư dân quận 10. Nếu gia đình gặp khó khăn về đi lại, trường cũng có hệ thống xe đưa đón các con từ nhà đến trường, thuận tiện và đảm bảo an toàn.

Trường VAS Ba Tháng Hai có cơ sở vật chất khang trang, vệ sinh sạch sẽ và các đồ dùng học tập tiên tiến, hiện đại, được cập nhật thường xuyên theo các tiêu chuẩn quốc tế. Trường có đầy đủ thư viện, sân chơi, nhà ăn, thư viện với kích thước rộng rãi và không gian xanh mát, tạo điều kiện cho các bé phát triển một cách tự nhiên và khám phá hết sức mạnh nội lực của bản thân.

Hơn thế nữa, là một đơn vị đào tạo theo chương trình khắt khe của Cambridge, trường có sẵn đội ngũ giáo viên tâm huyết đến từ các quốc gia tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ học hiểu và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten)

Thời gian biểu bậc mầm non của trường Việt Úc bắt đầu từ 7h00 và kết thúc vào lúc 17h00. Trường sẽ cập nhật chi tiết thời khóa biểu môn học theo từng khối lớp cho phụ huynh theo tuần.

Thời gian biểu một ngày cơ bản của trường Việt Úc[[alt=Thời gian biểu một ngày cơ bản của trường Việt Úc]]

Thời gian biểu một ngày cơ bản của trường Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Phòng học sàn ván gỗ tại Global Ecokids cơ sở quận 10[[alt=Phòng học sàn ván gỗ tại Global Ecokids cơ sở quận 10]]

Phòng học sàn ván gỗ tại Global Ecokids cơ sở quận 10

Global Ecokids Hà Đô tọa lạc tại Hà Đô Centrosa, đường 3/2, quận 10. Trường có tầm nhìn mang lại kiến thức và kỹ năng đầy đủ cho trẻ ngay từ những cấp học đầu tiên.

Global Ecokids có chương trình dạy học mầm non độc quyền. Trong đó chương trình Chương trình làm giàu ngôn ngữ Tiếng Anh (Global English) được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài hướng tới chia sẻ các kiến thức gốc ngôn ngữ thông qua các loại hình kịch nghệ phong phú, giúp trẻ tương tác và yêu thích việc học tiếng Anh hơn.

Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Mỗi ngày tại trường bắt đầu từ 7h15 đến 17h00. Khung chương trình chi tiết gồm ít nhất 7 hoạt động/tuần với thời gian trong ngày được thay đổi theo độ tuổi và lớp học.

Trường mầm non Con Mèo Vàng

Trường mầm non Con Mèo Vàng cơ sở quận 10[[alt=Trường mầm non Con Mèo Vàng cơ sở quận 10]]

Trường mầm non Con Mèo Vàng cơ sở quận 10

Trường Yellow Kitty được thành lập từ năm 2009, tọa lạc tại đường Nguyễn Ngọc Lộc, quận 10. Trường có cơ sở vật chất tối đa về tính an toàn cho con với đầy đủ trang thiết bị an toàn, y tế, phòng chống chữa cháy và hệ thống camera HD thuận tiện cho cha mẹ theo dõi tình hình của con.

Yellow Kitty sử dụng chương trình đào tạo Mother Goose Time tiếng Anh nổi tiếng tại Hoa Kỳ hướng đến phát triển 8 loại trí thông minh và 33 kỹ năng đời sống, tạo nền tảng phát triển tài năng của trẻ sau này.

Trường nhận trẻ từ 13 tháng tới 6 tuổi, có thời gian học mỗi ngày bắt đầu từ 7h00 và kết thúc vào lúc 17h00. Trong đó, môn học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ được tổ chức vào khung giờ 14h30 đến 15h00 hằng ngày.

Thời gian biểu chương trình học tại trường Yellow Kitty

Thời gian biểu chương trình học tại trường Yellow Kitty

Các bạn đã xem qua bài viết về khung thời gian của một số trường có chương trình tiếng Anh nổi trội tại quận 10. Mong rằng thông tin trong bài viết có thể giúp bạn sớm tìm được ngôi trường phù hợp cho con mình. Chúc bé ngoan ngoãn và học tốt.

Đọc thêm: chương trình stem mầm non là gì? lợi ích khi cho trẻ theo học

More Articles for You

Khám phá tầm quan trọng của kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non

Những kỹ năng xã hội đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. …

Lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ Cambridge tiểu học

Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge tiểu học không chỉ đơn thuần là một giấy chứng nhận về kỹ năng …

Khám phá chương trình giáo dục tại các trường quốc tế song ngữ tại tphcm

Các trường quốc tế song ngữ tại tphcm không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường thăng …

Để xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai, các bé 5 tuổi cần học những gì?

Trong giai đoạn quan trọng của sự phát triển đầu đời, việc giúp trẻ 5 tuổi học những kỹ năng …

Top 5 hệ thống trường mầm non quốc tế uy tín nhất TPHCM

Hiện nay, việc có nhiều trường mầm non quốc tế tại TPHCM đã tạo ra không ít khó khăn cho …

Tại sao bé cần được định hướng nghề nghiệp trong tương lai càng sớm càng tốt?

Khổng Tử đã từng nói rằng “Hãy chọn công việc bạn yêu thích và bạn sẽ không phải làm việc …