Top 3 các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trường quốc tế được các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Đây là môi trường lý tưởng cho học sinh phát triển một cách toàn diện, hướng tới xu thế toàn cầu. Tuy nhiên, lựa chọn ngôi trường nào phù hợp với gia đình, đảm bảo độ tin tưởng về chất lượng đang còn là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Dưới đây là top 3 trường quốc tế tốt nhất, được nhiều gia đình gửi gắm con em nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

1. Trường Quốc tế Việt Úc VAS 

Đây là ngôi trường dân lập đào tạo liên cấp từ bậc mầm non tới hết bậc trung học phổ thông với chương trình đào tạo kết hợp cơ bản của giáo dục nước nhà và giáo dục chuẩn quốc tế. VAS theo đuổi tầm nhìn mang tri thức toàn diện đến với các em học sinh, trở thành hệ thống trường học lớn mạnh và chất lượng đào tạo ngày một vững chắc.

Học tập tại môi trường phát triển VAS

Học tập tại môi trường phát triển VAS

Nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra, hệ thống trường VAS đã và đang xây dựng một mô hình dạy học hiện đại, chất lượng từ cơ sở vật chất, khuôn viên trường học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, việc được học tập trong môi trường quốc tế với đa nền văn hóa từ các quốc gia khắp toàn cầu giúp các em học sinh có những kiến thức rộng mở nhất. Từ đó hình thành những tư duy sáng tạo, là nền tảng vững chắc giúp các em đạt được những kết quả tốt ở những cấp bậc cao hơn. 

Một ưu điểm khi học tập tại trường là việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ giúp các em có phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, thông thạo tiếng Anh khi hoàn thành các cấp học. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học hay kết hợp học tập ở những trường đại học quốc tế khác.

Trường cũng rất chú trọng đến việc trao đổi giữa gia đình và nhà trường, giúp các bậc phụ huynh có thể nắm bắt và cập nhật thông tin của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất. Trên tinh thần lấy học sinh là trung tâm, phụ huynh và nhà trường là người hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của trẻ, VAS hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích và động lực phát triển để mỗi học sinh ngày càng trưởng thành cả về mặt trí lực lẫn lĩnh vực xã hội. 

2. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

Với chương trình đào tạo tú tài riêng, trường EIS đào tạo học sinh từ mầm non đến hết bậc trung học phổ thông. Những học sinh người Việt Nam đặc biệt vẫn học đầy đủ các môn học như Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt, Giáo dục công dân để biết được các bản sắc văn hóa dân tộc.

Trường quốc tế EIS đào tạo từ mầm non đến hết trung học phổ thông

Trường quốc tế EIS đào tạo từ mầm non đến hết trung học phổ thông

Song song với đó là một chương trình tú tài chuẩn quốc tế, học tập cùng các học sinh ngoại quốc giúp trẻ phát triển đa dạng, toàn diện nhất. Nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường, các trang thiết bị học tập và đội ngũ giáo viên chất lượng cao luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Hệ thống thư viện đầy đủ các loại tài liệu giúp các em có thể dễ dàng tra cứu các thông tin hay chất lượng vệ sinh thực phẩm, chăm sóc y tế cũng là ưu điểm vượt trội của trường. Sau khi tốt nghiệp tại trường, các em học sinh được cấp đầy đủ các chứng chỉ, các bằng cấp chuẩn quốc tế để có thể theo học ở bất kỳ trường đại học nào. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội đã kể, mức học phí khi học tập tại trường luôn ở mức cao. Điều này hoàn toàn được lý giải với một chất lượng giảng dạy toàn diện, phát triển cho học sinh của trường.

3. Hệ thống trường quốc tế Canada Việt Nam 

Hệ thống trường quốc tế Canada Việt Nam hiện có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo tại trường kết hợp đào tạo cơ bản của bộ giáo dục Việt Nam và chương trình tiếng anh của bộ giáo dục Canada. 

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên đạt chuẩn quốc tế, coa kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình tú tài quốc tế IBDP. Trường tập trung vào sự tương tác giữa thầy cô và các học sinh trong toàn trường, hướng tới đào tạo những học sinh tự tin, khả năng thuyết trình và tư duy phản biện nên hệ thống phòng học, phòng hội thảo luôn được chú trọng.

Tại trường quốc tế Canada các em được tham gia nhiều hoạt động

Tại trường quốc tế Canada các em được tham gia nhiều hoạt động

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa, giao lưu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đặc biệt tiếng Anh giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức mới mẻ. Hướng tới mục tiêu đào tạo nên những tài năng toàn diện về cả trí lực, thể chất và sức khỏe tâm hồn, ngôi trường hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh cho nhiều nhân tài nước nhà, đưa đất nước ngày càng phát triển, hòa nhập với các cường quốc năm châu.

Hy vọng qua bài viết trên đây, phụ huynh sẽ chọn được các trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp cho con em mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Tham khảo thêm: Những điều bạn cần lưu ý khi chọn các trường quốc tế tại TPHCM

More Articles for You

Học phí trường song ngữ bậc tiểu học tại TPHCM từ năm 2022

Bối cảnh sau đại dịch khiến nhiều gia đình đánh giá lại chi phí học tập cho con. Thực tế, …

5 điều tuyệt vời tại trường trung học cơ sở quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường trung học cơ sở quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS) đang tạo nên niềm tin …

Tổng hợp Khung giờ hoạt động Trường Mầm non quận 10 có chương trình Tiếng Anh quốc tế

Quận 10 là một trung tâm thương tại TPHCM với mật độ dân số đông và nhu cầu trường học …

Top 3 danh sách trường quốc tế quận 7 chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế tại TP HCM

Giáo dục luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để định hướng tư duy và hình thành nhân …

Danh sách trường mầm non quận 7 chuẩn quốc tế tại khu vực TP HCM

Giáo dục là yếu tố hàng đầu cho việc định hướng nhân cách và tư duy của con người. Do …

Trường tiểu học quốc tế VAS với những chương trình ngoại khóa nổi bật, thú vị

Trường quốc tế VAS là một ngôi trường nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại tân tiến “trải …