Top 3 danh sách trường quốc tế quận 7 chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế tại TP HCM

Giáo dục luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để định hướng tư duy và hình thành nhân cách con người, vì thế việc lựa chọn môi trường học tập vô cùng quan trọng. Hiện nay, mô hình trường học quốc tế đang được thành lập ngày càng nhiều với mô hình hiện đại, điển hình là ở TP HCM nỏi chung và khu vực quận 7 nói riêng. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm hoặc đang  đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường học tập nào tại quận 7 cho con em mình, thì hãy cùng theo dõi và điểm qua top 3 trường quốc tế quận 7 chất lượng tại TP HCM. 

Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Trường quốc tế Việt Úc là một trong những trường quốc tế quận 7 chất lượng được thành lập vào năm 2004, chương trình giảng dạy tại trường dành cho bậc mầm non đến hết trung học phổ thông.

VAS không ngừng phát triển với mong muốn trang bị cho học sinh những kiến thức cùng nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp giữa Chương trình học giáo dục Quốc Gia cùng Chương trình Giáo dục chuẩn quốc tế, tạo điều kiện giúp các em thành công và phát triển ở các bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ giá trị truyền thông cùng tinh thần dân tộc Việt Nam. 

Chương trình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế 

Ngoài ra, VAS tiếp cận những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh về văn hoá và kiến thức học thuật cùng với việc rèn luyện những kỹ năng sống thực tiễn và những phẩm chất và giá trị cá nhân tốt đẹp. Được biết, tất cả học sinh học tại VAS đều được tiếp xúc với môn Công nghệ và Truyền thông – ICT từ rất sớm nhằm giúp các em học sinh hình thành nên tư duy công nghệ. 

Tại VAS, các em học sinh được tiếp cận với môn ICT ngay từ khi còn nhỏ

Tại VAS, các em học sinh được tiếp cận với môn ICT ngay từ khi còn nhỏ

VAS mang đến cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, năng động và an toàn đây là nơi mà mỗi học sinh sẽ tự mình trải nghiệm và có cơ hội được thể hiện tình yêu thương cũng như sự tôn trọng. Bên cạnh đó trường quốc tế Việt Úc luôn khích lệ tính tích cực của học sinh giúp các em được thể hiện tối đa những khả năng của bản thân. 

Hiện trường quốc tế Việt Úc có hệ thống 7 cơ sở giáo dục tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi cơ sở đều được VAS đầu tư khang trang, với thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cả trong nước và quốc tế, đảm bảo an toàn và phù hợp với từng lứa tuổi học sinh nhằm mang lại một môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất. 

Môi trường học tập năng động và tiện nghi

Môi trường học tập năng động và tiện nghi 

Trường quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS

Học sinh theo học tại trường quốc tế Nam Sài Gòn được học theo chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Mỗi một cấp học trường sẽ thiết kế với những mục tiêu, định hướng khác nhau, trường cung cấp cho học sinh một môi trường học tập năng động, sáng tạo thông qua các hoạt động vui chơi, thực hành thí nghiệm đồng thời tập trung giảng dạy các môn như Tiếng Anh, Khoa học, Toán học và Giáo dục thể chất,… với phương pháp và giáo trình hiện đại. 

SSIS với chương trình giảng dạy học dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ

SSIS với chương trình giảng dạy học dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ

Tại các lớp học tại SSIS, ipad và máy tính được sử dụng rộng rãi để thực hiện cho việc nghiên cứu và trình bày thông tin, dùng trong giao tiếp hoặc dùng trong thí nghiệm với những mục đích học tập giảng dạy khác nhau. 

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn 

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn thành lập vào năm 2007, chương trình giảng dạy tại Renaissance dành cho học sinh từ bậc mầm non đến hết lớp 12. Renaissance với mong muốn khơi gợi vươn tới thành tích vượt trội trong môi trường giáo dục, đồng thời nỗ lực không ngừng giúp học sinh chuẩn bị những hành trang cần thiết để được đặt thành công trong học tập và cuộc sống, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. 

Với phương pháp học tập hiện đại từ Anh Quốc, trường quốc tế Renaissance mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để thực hành và vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị học tập nhằm phục vụ cho nhu cầu thực hành hoặc hoạt động ngoài khoá như hệ thống phòng thí nghiệm, phòng diễn kịch, phòng âm nhạc, phòng vi tính và kỹ thuật,…

Phương pháp học tập hiện đại đến từ Anh Quốc

Phương pháp học tập hiện đại đến từ Anh Quốc 

Trên đây là những thông tin về top 3 trường quốc tế quận 7 chất lượng chuẩn quốc tế quý phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng chia sẻ trên những có ích cho ba mẹ trong việc lựa chọn ngôi trường học tập quốc tế phù hợp nhất cho con em mình. 

>>> Xem thêm: Học phí trường quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

More Articles for You

Trường Thpt quốc tế: Nền tảng giáo dục xuất sắc cho tương lai

Trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển toàn cầu hóa, việc đào tạo học sinh không chỉ về …