Top 3 trường mầm non quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu cho học tập, công việc trong đời sống hằng ngày. Chính điều này dẫn đến việc các bậc phụ huynh muốn con mình tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Để đáp ứng nhu cầu của cha mẹ các em, hàng loạt các trường mầm non quốc tế với hệ song ngữ cùng các giảng viên nước ngoài xuất hiện hàng loạt. Vậy nên lựa chọn trường nào cho con em của chúng ta?

3. Trường mầm non quốc tế Iris (Iris International Preschool)

Trường mầm non quốc tế Iris, với phương châm là “Together we’ll explore new things”, cùng các bé khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển vốn kiến thức của trẻ. Đồng thời áp dụng hệ thống giáo dục đúng chuẩn Mỹ, để sau khi tốt nghiệp các em có thể sẵn sàng theo học tại các trường quốc tế trong và ngoài nước. Các thế mạnh của Iris:

Cá nhân hóa kế hoạch phát triển: tôn trọng sự khác biệt cá nhân và có những kế hoạch giáo dục riêng để phát triển trẻ tối ưu toàn diện nhất.

>>>Xem thêm: Cập nhật học phí trường mầm non quốc tế Việt Úc

Khỏe mạnh và an toàn: cam kết đảm bảo sức khỏe, an toàn cho con bạn. Áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất về sức khỏe và an toàn trong mọi hoạt động.

Cộng đồng cha mẹ gắn kết: luôn theo dõi, hợp tác chặt chẽ với gia đình, thống nhất sự phát triển của trẻ.

Sử dụng giáo trình Mother Goose Time để giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại, ưu tiên không gian mở để trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên như: sân cỏ tự nhiên, vườn cây, …

Iris Kindergarten School: Together We’ll Explore New Things

Iris Kindergarten School: Together We’ll Explore New Things

2. Trường mầm non quốc tế Marvel House Singapore International Preschool:

Trường mầm non quốc tế Marvel House với mục tiêu cung cấp một nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, ngôi nhà kỳ diệu Marvel House luôn tin rằng “Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta”. Việc giáo dục các em ở cấp bậc mầm non là rất quan trọng, trong giai đoạn này cần phải định hình tính cách của trẻ, đồng thời tìm hiểu ưu khuyết điểm của mỗi em từ đó định hướng phát triển tối ưu, toàn diện nhất. Qua đó cung cấp nền tảng vững chắc cho các bậc giáo dục sau này cũng như giá trị cốt lõi của thành công trong tương lai. Ba giá trị cốt lõi mà Marvel House mang lại:

Xây dựng tính cách: củng cố, chia sẻ giúp trẻ học hỏi, nâng cao nhận thức, phân biệt cái tốt, cái xấu.

Khám phá tài năng: giáo viên được đào tạo chuyên biệt để tìm và phát huy tiềm năng mỗi trẻ.

Rèn luyện các kỹ năng sống: tổ chức các hoạt động thường xuyên nhằm rèn luyện, trang bị cho trẻ những kỹ năng sống đã được lựa chọn phù hợp với thực tế như: tự đánh răng rửa mặt, tự xỏ dây giày, mang giày dép, mặc quần áo, …

Hoạt động cho trẻ tại Marvel House International Preschool

Hoạt động cho trẻ tại Marvel House International Preschool

1. Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School):

Hệ thống trường quốc tế Việt-Úc đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2004 tính đến nay, VAS hiện tại đang có 7 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 9.500 học viên từ mầm non cho đến lớp 12. Với mục tiêu trở thành hệ thống trường học xuất sắc, cung cấp nền tảng vững mạnh cho học sinh thông qua sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc gia với chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Ngay từ cấp mầm non, các bé đã được dạy tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, tạo nền tảng vốn từ, phát âm cho các bậc học tiếp theo. Có 3 lý do để bạn lựa chọn VAS là nơi trao trọn niềm tin cho sự phát triển của con mình:

Giá trị cho học sinh: tiếp nhận chương trình đào tạo song ngữ tập trung phát triển tiếng Anh; các bằng cấp được công nhận trong nước lẫn nước ngoài; đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng rất nhiều các hoạt động ngoại khóa diễn ra xuyên suốt năm học.

Giá trị cho phụ huynh: đưa rước con em đi học dễ dàng, thuận tiện với 7 cơ sở trên địa bàn thành phố, trường cũng có dịch vụ đưa đón các em nếu phụ huynh quá bận rộn. Các chương trình hỗ trợ tài chính được hỗ trợ liên tục như các chính sách khuyến học, học bổng, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, … Quan hệ giữa nhà trường với phụ huynh cũng được phát triển mật thiết hơn qua các hoạt động dành riêng cho các ông bố, bà mẹ. Trường luôn cập nhật thông tin về sinh hoạt-học tập của các em về gia đình để hai bên cùng nhau định hướng, phát triển toàn diện khả năng của trẻ.

Giá trị cho xã hội: VAS luôn chia sẻ các phương pháp giáo dục đào tạo của mình và thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng. 

Trường mầm non quốc tế Việt-Úc

Trường mầm non quốc tế Việt-Úc

Liên hệ thêm với Vietnam Australia International School tại đây.

Kết,

Trên đây là 3 trường mầm non quốc tế uy tín và được sự tin tưởng từ nhiều quý phụ huynh mà mình tìm hiểu được. Mong rằng với những chia sẻ của mình thì các các ông bố, bà mẹ có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho việc lựa chọn nơi ký gửi tương lai của con mình.

More Articles for You

Định hướng phương pháp giáo dục ở bậc trung học hiệu quả

Cho tới hiện tại, đã có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục ở bậc trung học …

Các trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Chọn trường mầm non cho con đi học tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi lo. …

Bố mẹ có nên cho con yêu theo học các trường quốc tế tại TPHCM không?

Khi cho các bé học trường quốc tế tại TPHCM sẽ giúp con yêu có được những kiến thức nền …

Top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất

Hiện nay giáo dục đang ngày càng phát triển, các trường mầm non quốc tế được đầu tư từ các …

Tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào chương trình giáo dục mầm non

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình …

Top trường mầm non quốc tế tại quận 7

Quận 7 được xem là một trong những quận có mức sống khá cao tại thành phố Hồ Chí Minh, …