Top 3 trường mầm non tốt nhất quận Bình Thạnh

Nếu bạn ở Bình Thạnh nhưng chưa biết chọn một ngôi trường phù hợp cho bé yêu của mình, hay vẫn còn băn khoăn về chất lượng giảng dạy hoặc cơ sở vật chất. Sau đây, hãy cùng tham khảo về những ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh được đánh giá là chất lượng nhất. Những ngôi trường được các bậc phụ huynh bình chọn và gửi gắm con mình vào học nhé.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc ( VAS )

Lớp học với trang thiết bị đa dạng, phong phú tại Trường Quốc tế Việt Úc

Lớp học với trang thiết bị đa dạng, phong phú tại Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long.

Hiện nay các chi nhánh của trường Quốc Tế Việt Úc đều đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông. Với sự đầu tư và nghiên cứu hiện đại để áp dụng vô phương pháp dạy học cho các em có những kỹ năng vững vàng cũng như thực hành được những gì mình được học để tăng giá trị sống, tăng phẩm chất của con người Việt Nam. VAS luôn tự hào là một trong những trường mầm non quận Bình Thạnh tốt nhất. 

Nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giáo viên với năng lực chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế đại học Cambridge đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Trường mầm non Vinschool Central Park

Hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo ước mơ, kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của trẻ Việt Nam.

Các bé đang học nhóm tại Trường mầm non Vinschool

Các bé đang học nhóm tại Trường mầm non Vinschool

Vinschool là trường mầm non quận Bình Thạnh có sự khác biệt trong hệ thống giáo dục Việt Nam với mô hình phát triển toàn diện cho các bé từ tiếng Anh, văn hoá nghệ thuật, và kĩ năng sống.

Cũng như bao trường mầm non quận Bình Thạnh khác, Vinschool chú trọng vào môn tiếng Anh, tập trung vào các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé từ sớm sẽ giúp bé có nền tảng vững chắc khi bước vào trường tiểu học. Bên cạnh đó việc giáo dục về đạo đức, phẩm chất làm người, sự tử tế, quan tâm đến mọi người và giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn là điều không thể thiếu trong giáo dục mầm non.

Trường Mầm non Ánh Sao

Trường thì mầm non quận Bình Thạnh Ánh Sao là trường được xây dựng với diện tích siêu rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, khang trang, có sân chơi nhiều cây xanh, sạch đẹp, đạt chuẩn chất lượng cao. Trường còn đầu tư nhiều cơ sở vật chất khác như phòng vi tính, phòng nhạc, phòng đàn, thư viện hoặc phòng ăn riêng cho trẻ em. Những điều này sẽ giúp cho trẻ em hào hứng khi đi học và không có sự nhàm chán.

Phòng học trường mầm non Ánh Sao

Phòng học trường mầm non Ánh Sao

Nhà trường luôn thực hiện giảng dạy với sự tận tâm và chu đáo, mong muốn bé sẽ có cảm giác đây như nhà mình, gần gũi và thân thuộc. Các thầy cô luôn yêu thương và nâng niu bé những lúc vắng phụ huynh. Những bữa ăn với thực đơn phong phú tại trường sẽ cho bé những dinh dưỡng để phát triển bản thân tốt nhất

Luôn nằm trong top đầu của trường mầm non quận Bình Thạnh tốt nhất. Ánh Sao luôn cam kết cho các bậc phụ huynh về chương trình đào tạo đúng chuẩn được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Ánh Sao luôn tạo cho các bé được vui chơi hoạt động thể dục ngoài trời như một môn học nhằm nâng cao sức khoẻ của trẻ. Tổ chức những buổi tiệc giao lưu để phát triển kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, trường mầm non Ánh Sao quận Bình Thạnh cũng cập nhật cho bố mẹ của các bé những thông tin trên lớp theo định kỳ để mọi người cùng xem quá trình học tập của bé một cách kỹ càng hơn.

Kết,

Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được chính là hành trang, nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Vì vậy, để chọn lựa được một ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh phù hợp cho con mình vào học cũng là một vấn đề hết sức đau đầu với các bậc phụ huynh. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một lựa chọn tốt nhất nhé.

More Articles for You

Những lưu ý cần nhớ khi chọn các trường quốc tế tại TPHCM làm môi trường phát triển cho con

Cho con học tại các trường quốc tế là điều mà bậc phụ huynh nào cũng muốn vì chất lượng …

Cần chuẩn bị cần để cho bé học tại các trường tiểu học quốc tế tại TP HCM

Giai đoạn chuyển giao giữa tiểu học và mầm non là giai đoạn tiền đề quan trọng của mỗi đứa …

Học phí các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

Đầu tư cho con em mình theo học tại các trường quốc tế tại TPHCM là một trong những ưu …

Áp dụng chương trình học STEM tại tiểu học

STEM là mô hình giáo dục hiện đại tích hợp nhiều môn học và kỹ năng cần thiết giúp học …

Hậu Covid: danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm chuẩn an toàn gọi tên ai?

Có thể nói năm 2021 chưa gì đã thấm thoắt trôi qua. Với tình hình dịch bệnh phức tạp, khó …

Tại sao nhiều gia đình có xu hướng cho con theo học ở các trường quốc tế tại TPHCM?

Ngày nay, nhiều gia đình tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày càng chọn cho con theo học tại …