Top 3 trường mẫu giáo quốc tế Tp.hcm áp dụng chương trình song ngữ đặc biệt

Hiện năng xã hội đang ngày càng phát triển và việc một đứa trẻ sở hữu những kiến thức kỹ năng từ sớm chính là một lợi thế gặt hái tới sự thành công trong tương lai. Hiểu rõ khía cạnh ấy, nhiều bậc phụ huynh đã ưu tiên cho con mình theo học các trường quốc tế ngay từ giai đoạn mầm non. Từ đó một câu hỏi phổ biến được nêu lên: “Đâu là ngôi trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM uy tín, chất lượng?” Và để giải đáp câu hỏi này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bậc phụ huynh top 3 trường mẫu giáo quốc tế trong Tp.hcm uy tín, để phụ huynh có được những góc nhìn tham khảo chân thực nhất.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vas)

Trường Vas nổi lên là một trong những ngôi trường tiên phong trong hệ đào tạo giáo dục từ bậc mầm non tới bậc trung học phổ thông uy tín tại tphcm. Thành lập vào năm 2004, Vas luôn mang trong mình sứ mệnh gieo mầm vào thế hệ trẻ kỹ năng thông thạo nhiều ngôn ngữ từ sớm, đặc biệt là tiếng anh. Tạo bệ phóng vững chắc cho trẻ tiếp nắm bắt cơ hội, tiếp thu nhiều kỹ năng mới cũng như trở thành công dân toàn cầu dễ dàng hội nhập với thế giới sau này.

Bên cạnh đó, trường mầm non Việt Úc còn áp dụng chương trình song ngữ trong phương thức giảng dạy của mình. Sự kết hợp khéo léo giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam cùng tiếng anh Cambridge sẽ giúp trẻ vừa nắm vững kiến thức nền căn bản mà vừa phát triển tư duy, phản xạ trong ngôn ngữ, kích thích não bộ hoạt động và trở nên nhanh nhạy, thông minh hơn.

Không chỉ phát triển về kiến thức, tại Vas trẻ còn được chú trọng rèn luyện về các kỹ năng sống từ nhỏ, nhằm đặt nền móng khởi tạo cho sự nhận thức về các mối “liên kết” diễn ra trong cuộc sống xung quanh, từ mối quan hệ gia đình, giao tiếp hàng ngày tới khả năng kiểm soát cảm xúc và đối đáp sao cho đúng mực. Điều đó được xem như một chìa khóa vạn năng giúp trẻ có được sự thành công trong bất việc gì sau này.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vas)

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (Vas)

Trường mẫu giáo quốc tế tại Tp.hcm Tesla

Tesla được biết đến là ngôi trường có lộ trình giáo dục trẻ từ bậc mầm non cho tới bậc trung học phổ thông và có chương trình đào tạo theo IB độc nhất. Tesla còn triển khai chương trình đào tạo mang tính bức phá cùng phương pháp dạy học theo dự án (Project–Based Learning). Qua đó trẻ sẽ có cơ hội được phát hiện những tố chất tài năng từ nhỏ và được nuôi dưỡng một cách thích hợp, tối ưu nhất.

Những nội dung giảng dạy sẽ được Tesla tích hợp kiến thức, phương pháp từ chương trình IB ở bậc mầm non (giai đoạn 3-5 tuổi) cùng chương trình mầm non quốc gia. Bên cạnh đó trường còn cho triển khai cách học qua từng dự án từ đó sẽ giúp trẻ thực hành, tiếp thu nhiều kiến thức thực tế đơn giản ngay từ bé. Hơn thế là dễ dàng chuyển tiếp lên bậc tiểu học (PYP).

Dù là một ngôi trường quốc tế nhưng trường mầm non Tesla vẫn đảm bảo được những kiến thức tiêu chuẩn có trong chương trình mầm non quốc gia. Trong quá trình giảng dạy, Tesla còn cho thiết lập các nguyên tắc chung để đảm bảo trẻ luôn được phát triển học tập một cách hiệu quả nhất, đó là luôn áp dụng những kiến thức liên quan thực tế, phù hợp với lứa tuổi, khuyến khích sự mạnh dạng, tích cực, tham gia nêu lên ý kiến riêng của mình. Bên cạnh đó, Tesla chú trọng cho các em phát triển toàn diện từ nhận thức, kỹ năng sống cho đến thể chất vận động.

Trường mẫu giáo quốc tế tại Tp.hcm Tesla

Trường mẫu giáo quốc tế tại Tp.hcm Tesla

Trường mẫu giáo quốc tế tại Tp.hcm Tesla

Với 15 năm học động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam trường quốc tế Blue Ridge luôn mong muốn mang tới những hoạt động học tập hiệu quả cho học sinh theo phương châm “Mỗi đứa trẻ là duy nhất”, cùng với đó là phương pháp dạy học trọng tâm dựa trên sở thích và niềm vui của trẻ. Hiện tại, trường đã có 5 chi nhánh trải dài trong khu vực TP.HCM và mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ về cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát, hiện đại đáp ứng tốt đa cho hoạt động phát triển ở trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người dày dặn kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiêu chuẩn và bằng cấp đại học. Học tại đây các bé sẽ được tiếp cận cách học tân tiến theo nền giáo dục Anh Quốc và Mỹ. Mỗi hoạt động tại trường đều được thiết kế dựa trên nền tảng Fieldwork – Anh Quốc và khuôn chương trình tiêu chuẩn của Common Core – Hoa Kỳ. Từ đó hình thành nên tư duy linh hoạt sớm ở trẻ, cùng với đó là sự phát triển kỹ năng giao tiếp, sử dụng tiếng anh một cách tự tin, lưu loát.

Trong chương mầm non, BRIS luôn xác định rõ lộ trình học cho trẻ và tập trung phát triển tinh thần chủ động và khuyến khích trẻ mạnh dạn thể hiện mình, bày tỏ quản điểm kiến cá nhân. Về phí nhà trường thì luôn bên cạnh trẻ để lắng nghe, tôn trọng ý kiến của trẻ, vì mỗi đứa bé là mỗi các thể khác biệt mang trong mình sự đặc biệt riêng.

Trường quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Trường quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Kết luận

Trên đây là top 3 trong số các trường mẫu giáo quốc tế tại Tp.hcm uy tín, chất lượng. Mỗi ngôi trường sẽ có những mô hình đào tạo khác nhau dựa trên những phương pháp giáo dục tại những quốc gia phát triển, phụ huynh cần chú ý tới  ngôi trường  phù hợp cho con mình để  trẻ có thể phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích tới quý phụ huynh. Chúc quý phụ huynh tìm được một ngôi trường ưng ý cho con mình.

>>> Xem thêm: Học phí Mầm non Năm học 2022 – 2023 tại Việt Úc – VAS

More Articles for You

Tổng hợp Khung giờ hoạt động Trường Mầm non quận 10 có chương trình Tiếng Anh quốc tế

Quận 10 là một trung tâm thương tại TPHCM với mật độ dân số đông và nhu cầu trường học …

Top 3 danh sách trường quốc tế quận 7 chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế tại TP HCM

Giáo dục luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để định hướng tư duy và hình thành nhân …

Danh sách trường mầm non quận 7 chuẩn quốc tế tại khu vực TP HCM

Giáo dục là yếu tố hàng đầu cho việc định hướng nhân cách và tư duy của con người. Do …

Trường tiểu học quốc tế VAS với những chương trình ngoại khóa nổi bật, thú vị

Trường quốc tế VAS là một ngôi trường nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại tân tiến “trải …

Những lưu ý quan trọng khi chọn trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM cho các con

Môi trường học tập là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển và hình thành tư …

Tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Đối với các bậc phụ huynh đang có con em mình thuộc lứa tuổi mầm non thì vấn đề băn …