Top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất

Hiện nay giáo dục đang ngày càng phát triển, các trường mầm non quốc tế được đầu tư từ các tập đoàn dục lớn trong và ngoài nước ngày càng nhiều. Việc chọn cho con em mình một môi trường học hiện đại đang trở nên ngày càng khó khăn với các bậc phụ huynh khi phải đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn. Sau đây là top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn trường cho con mình.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trong số các trường mầm non quận 10 thì trường mầm non quốc tế VAS được xem là một ngôi trường có cơ sở vật chất, lẫn chương trình hiện đại nhất. Trường quốc tế Việt Úc quận 10 đào tạo từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, những kỹ năng sống thực tiễn, những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với đội ngũ quản lý nhà trường giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Học sinh trường mầm non VAS quận 10

Trường Quốc tế Việt Úc cũng hướng đến mục tiêu tạo môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn, nơi mà mỗi trẻ đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi mà trẻ được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City là một trong số những trường mầm non quận 10 có chương trình giảng dạy kết hợp của phương pháp giáo dục theo giáo trình của Mỹ và Việt Nam, dành riêng cho các bé từ 2 – 5 tuổi. Không chỉ truyền đạt kiến thức mà trường còn dạy cách làm người, bồi dưỡng các bé trở thành những công dân toàn cầu.

Trường mầm non Kindy City

Với phương thức này, các giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ cùng giảng dạy trên một bài học, từ đó, tạo điều kiện cho bé khai thác, củng cố và mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng. Đồng thời, các bé sẽ học được cách nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, mạnh dạn bộc lộ ý kiến và cảm xúc cá nhân.

>>>Trường mầm non quận 10: Cha mẹ nên làm gì khi con có hành vi sai trái?

>>>Phát triển toàn diện cùng hoạt động ngoại khóa

Trường mầm non Sóc Nâu

Mầm non tư thục Sóc Nâu – Sư Vạn Hạnh luôn cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Môi trường học tập gần gũi và thân thiện nơi đây, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục.

Trường mầm non sóc nâu

Trẻ được giáo dục bằng phương pháp trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên. Giáo viên của trường có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.Chế độ dinh dưỡng tại trường cam kết đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho bé. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên

Trường mầm non Saigon Montessori

Với phương châm làm việc tận tâm và yêu trẻ, đội ngũ giáo viên Saigon Montessori cam kết mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh của nhà trường. Là một trong số ít những trường mầm non quận 10 có giảng dạy tiếng anh. Chương trình tiếng Anh cho bé tại trường mầm non Saigon Montessori kết hợp cùng chương trình học tương thích chương trình giáo dục mầm non Quốc gia.

Trường mầm non Saigon Montessori

Trường lớp tại mầm non Saigon Montessori khang trang, thiết bị học tập hiện đại. Trang thiết bị dạy học của Saigon Montessori đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, tiếp cận phương pháp dục hiện đại, tận tâm, yêu nghề. Cô giáo giảng dạy tại Mầm non Saigon Montessori am hiểu tâm sinh lý trẻ thơ và có năng lực tốt tổ chức hướng dẫn học tập một cách khoa học và tận tâm. Những tiết dạy phát huy tính sáng tạo, tư duy trí tuệ của trẻ và thực tiễn cuộc sống.

Trường mầm non Tomorrowland

Tommorow Land là một vườn ươm mà mỗi học sinh là một hạt giống được tưới tẩm tri thức, kỹ năng, xúc cảm và đam mê để phát triển một cách toàn diện và tối ưu. Tommorow Land mang đến một khởi đầu vững chắc cho trẻ thông qua một hệ thống đào tạo mầm non chất lượng, phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam, đồng thời là chất xúc tác để thúc đẩy sự tiến bộ của chất lượng giáo dục mầm non. Tomorrow Land là trường mầm non quận 10 luôn truyền cảm hứng và tạo động lực để trẻ phát triển đam mê học hỏi, khám phá thế giới xung quanh đồng thời tăng cường sự gắn kết của trẻ đối với nhà trường, gia đình và cộng đồng.

Trường mầm non TomorrowLand

Trường mầm non TommorowLand thoáng mát rộng rãi, yên tĩnh, trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng, trang thiết bị hiện đại.

Bên trên là top trường mầm non quận 10 được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích. Hy vọng với những gợi ý bên trên có thể giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường học tập cho con mình. 

More Articles for You

Top 3 trường mầm non quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu cho học tập, công việc trong đời sống hằng ngày. …

Định hướng phương pháp giáo dục ở bậc trung học hiệu quả

Cho tới hiện tại, đã có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục ở bậc trung học …

Các trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Chọn trường mầm non cho con đi học tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi lo. …

Bố mẹ có nên cho con yêu theo học các trường quốc tế tại TPHCM không?

Khi cho các bé học trường quốc tế tại TPHCM sẽ giúp con yêu có được những kiến thức nền …

Tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào chương trình giáo dục mầm non

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình …

Top trường mầm non quốc tế tại quận 7

Quận 7 được xem là một trong những quận có mức sống khá cao tại thành phố Hồ Chí Minh, …