Top trường mầm non quốc tế tại quận 7

Quận 7 được xem là một trong những quận có mức sống khá cao tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mức thu nhập của người dân sông ở khu vực này cũng khá cao so với các khu vực khác tại TP.HCM. Hiểu được điều đó đã có rất nhiều trường mầm non ở quận 7 đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cho con em được học tập trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, vì có nhiều sự lựa chọn nên đôi khi phụ huynh cũng sẽ cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên cho bé theo học ở đâu. Vì vậy sau đây sẽ là top trường mầm non quận 7 được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích.

Trường mầm non quốc tế VAS

Trường mầm quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise. Trường mầm non quốc tế quận 7 được rất nhiều phụ huynh yêu thích bởi chương trình giảng dạy, lẫn cơ sở vật chất, trường giảng dạy từ mầm non đến trung học phổ thông, chương trình A Level và chương trình Cambridge quốc tế. Trường mầm non quốc tế VAS được công nhận là thành viên của các trường quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE).

học sinh trường mầm non VAS

Ở bậc mầm non, trẻ được học chương trình văn hóa quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh với những cách tiếp cận hiện đại. Trường tập trung giúp trẻ phát triển thể chất, giao tiếp, học thuật cơ bản, nhận thức tình cảm và xã hội. Đặc biệt, VAS còn tạo điều kiện để bé làm quen với môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Tại VAS, trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt giúp trẻ thành công trong tương lai. Nhà trường tự hào là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng này. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao

Trường mầm non quốc tế Canada

CIS là trường mầm non quận 7 được ra đời với mục đích đào tạo những thế hệ học sinh biết đam mê, đầy cảm xúc, sáng tạo, chủ động để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Học sinh của trường sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng quan trọng để thành công trong thế giới đầy thách thức và luôn thay đổi. Đặc biệt, các khối lớp đều do những giáo viên có chuyên môn quản lý trực tiếp. Họ đều là những người có năng lực và có bằng cấp giảng dạy, rất nhiều giáo viên còn tốt nghiệp các đại học nổi tiếng của Canada như Đại học Toronto hay Đại học Ottawa.

trường mầm non quốc tế canada

CIS cũng mang đến những hoạt động ngoại khóa thú vị, thu hút sự tham gia của cả phụ huynh và học sinh. CIS vẫn cố gắng mang đến những hoạt động đậm chất Việt Nam như mừng ngày Giỗ Tổ bên cạnh các chương trình mang âm hưởng quốc tế như diễn nhạc kịch Broadway. Cơ sở vật chất tốt cũng là ưu điểm của trường mầm non quốc tế quận 7 này, các bé có thể vui chơi tại sân chơi ngoài trời, luyện tập thể thao như bóng đá, bơi lội… Rất nhiều cựu học sinh của CIS hiện đang học tập tại những trường danh tiếng thế giới như Đại học Melbourne, Đại học California, Đại học Toronto, Đại học Waterloo… Đây có lẽ sẽ là điểm sáng thuyết phục ba mẹ lựa chọn CIS cho bé.

Trường mầm non quốc tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ khối mầm non (từ 2 tuổi) đến lớp 13 (18 tuổi). Với cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh.

>>>Xem thêm: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM

trường mầm non Renaissance quận 7

Chương trình mầm non của trường quốc tế Renaissance được xây dựng theo khung chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một chương trình tích hợp vừa học vừa chơi cho học sinh. Chương trình này cung cấp cho các giáo viên những nguyên tắc chung và được thiết kế riêng để tạo cơ hội cho các em học sinh khối mầm non trong việc phát triển các kỹ năng thiết yếu, tỏa sáng như những cá thể riêng biệt và gặt hái thành công trong môi trường học tập

Trường mầm non quốc tế Nam Sài Gòn

Đây là một trong những ngôi trường có học phí cao không chỉ trong khu vực các trường mầm non quận 7 mà còn ở các trường mầm non tại TP.HCM. Trường mầm non SSIS đào tạo nhiều cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Trường cung cấp chương trình chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) và Chương trình Nâng cao (Advanced Placement – AP) theo tiêu chuẩn Mỹ. Tuy nhiên, quý phụ huynh nên lưu ý là trường mầm non quốc tế này chỉ nhận bé từ 4 tuổi trở lên.

trường mầm non quốc tế SSIS

Tự hào là ngôi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ nên SSIS có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, được trang bị đầy đủ thư viện, phòng thí nghiệm, sân bóng đá, phòng tập thể thao đa năng và bể bơi. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và kinh nghiệm được tuyển chọn từ nhiều nước trên thế giới sẽ mang đến cho các bé môi trường học tập thân thiện nhất. Trẻ còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu như cảm thông, lãnh đạo, trách nhiệm… ngay từ khi còn bé.

Trường mầm non quốc tế Pathway 

Trường tự hào áp dụng phương pháp đào tạo Montessori kết hợp với đạo học phương Đông để mang lại hiệu quả giáo dục toàn diện. Học cụ Montessori được các giáo viên của trường nghiên cứu, cải tiến và lồng ghép giá trị 3 gốc rễ là đạo đức, trí tuệ và nghị lực. Bên cạnh chương trình học đề cao việc xây dựng nhân cách và thái độ, Pathway School còn mang đến những hoạt động ngoại khóa cực kỳ thú vị như trại hè, tham quan bảo tàng, ngày hội Gia đình…

trường quốc tế Pathway

Các dịch vụ hỗ trợ tại trường cũng rất đa dạng như xe đưa đón, chăm sóc trẻ ngoài giờ, chăm sóc y tế… Pathway School đã được đông đảo phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình trong suốt nhiều năm qua bởi những giá trị tốt đẹp mà trường mang lại.

Tìm trường mầm non cho bé là một việc không hề dễ dàng. Lựa chọn được môi trường phù hợp sẽ giúp bé có thể phát triển tốt nhất và chuẩn bị cho những bậc học cao hơn. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp phụ huynh bớt đi phần nào khó khăn khi tìm trường mầm non quận 7 cho bé.

More Articles for You

Top 3 trường mầm non quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu cho học tập, công việc trong đời sống hằng ngày. …

Định hướng phương pháp giáo dục ở bậc trung học hiệu quả

Cho tới hiện tại, đã có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục ở bậc trung học …

Các trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Chọn trường mầm non cho con đi học tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi lo. …

Bố mẹ có nên cho con yêu theo học các trường quốc tế tại TPHCM không?

Khi cho các bé học trường quốc tế tại TPHCM sẽ giúp con yêu có được những kiến thức nền …

Top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất

Hiện nay giáo dục đang ngày càng phát triển, các trường mầm non quốc tế được đầu tư từ các …

Tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào chương trình giáo dục mầm non

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình …