Trường tiểu học quốc tế – Lựa chọn tốt nhất cho tương lai của trẻ

Tại sao có rất nhiều trường tiểu học nhưng quý phụ huynh vẫn luôn muốn chọn trường tiểu học quốc tế cho con? Chắc hẳn sẽ có một câu chuyện đằng sau đó. Vậy câu chuyện đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Chương trình giáo dục của trường quốc tế rất hiện đại

Chương trình giáo dục là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm trước khi chọn trường cho con. Nếu cha mẹ muốn con được học tập và phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu, thì trường tiểu học quốc tế là lựa chọn sáng suốt nhất đặc biệt với trường tiểu học quốc tế VAS. 

VAS mang những ưu điểm nổi bật mà rất nhiều trường quốc tế khác chưa chắc làm được. Điều đó đã khiến VAS trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều phụ huynh học sinh, không chỉ về chương trình giáo dục hiện đại mà tất cả các khía cạnh khác đều được VAS thể hiện vô cùng hoàn hảo. 

Chương trình giáo dục quốc tế tại VAS

Chương trình giáo dục quốc tế tại VAS

Ở VAS học sinh sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ, đạo đức và cả kỹ năng sống. 

Về kiến thức: Học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế. Sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học Quốc gia và chương trình chuẩn quốc tế Cambridge đã tạo môi trường học tập mới lạ, hiện đại và cũng rất gần gũi với học sinh. Học sinh sẽ được tiếp cận với giáo dục STEM – chương trình tích hợp 4 lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Toán học, giúp hình thành lối tư duy logic, vận dụng linh hoạt các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Học sinh được tự do nghiên cứu, khám phá những kiến thức mới lạ và giảng viên sẽ là người đưa ra định hướng giúp trẻ giải quyết vấn đề tốt hơn. 

Chương trình tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài cũng được quý phụ huynh đánh giá cao bởi lẽ học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình của mình, đồng thời khả năng phát âm tiếng anh cũng được tự nhiên và chính xác hơn. 

Ngoài ra, trẻ còn được học tập các kỹ năng sống qua các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức, từ đó tạo sự gắn kết và yêu thương của học sinh với tất cả bạn bè.  

Cơ sở vật chất hiện đại

“Cơ sở vật chất rất tốt”, “phòng học rộng rãi”, “thiết bị hiện đại”,… đây đều là những đánh giá khách quan của rất nhiều phụ huynh có con học ở trường quốc tế nói chung và trường VAS nói riêng. 

VAS muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho trẻ chính vì thế mà nhà trường không ngừng nâng cấp cải tiến các thiết bị và cơ sở vật chất để đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. 

Cơ sở vật chất hiện đại của VAS

Cơ sở vật chất hiện đại của VAS

Phòng học được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập, trang trí màu sắc tươi sáng để tạo sự thoải mái và hứng thú trong học tập của học sinh.

Các phòng chuyên biệt như: Phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng tin học,.. đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp cho việc học của học sinh được hiệu quả hơn. 

Các thiết bị trong trường đều vô cùng tân tiến và hiện đại nhưng cũng rất phù hợp và an toàn với các bạn học sinh. 

Hệ thống thư viện, hồ bơi, sân cỏ được nhà trường chú trọng nâng cấp để giúp học sinh có không gian giải lao, vui chơi thoải mái hơn.

Cơ hội phát triển tốt hơn

Học sinh của các trường quốc tế đều có cơ hội trở thành công dân toàn cầu. Kết thúc khóa học, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cho bậc học tiếp theo và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh. 

Những học sinh của VAS có thể thi bằng  IELTS ngay trong trường mà không cần qua bất cứ trung gian nào. VAS là thành viên của trường quốc tế Cambridge. Hội Đồng Anh, Tổ chức giáo dục IDP và Đại học Cambridge đã ủy thác cho VAS thành lập hội đồng thi tại trường giúp, học sinh có thể thi chứng chỉ IELTS General Training và Academic IELTS ngay trong chương trình đào tạo chính khóa.

Chất lượng dịch vụ đi kèm khiến nhiều người hài lòng

Phụ huynh sẽ không còn lo lắng không đủ thời gian chăm sóc bữa sáng cho con, không có thời gian để đưa đón con đi học. Trường VAS đã hiểu được nỗi lòng của phụ huynh và hỗ trợ các dịch vụ như: ăn sáng, đưa rước tận nơi, đón muộn, khóa học hè,… để đảm bảo học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập tốt.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Kết,

Với những điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, trường tiểu học quốc tế là môi trường lý tưởng để học sinh được học tập, sinh hoạt và phát triển một cách toàn diện nhất. Nếu quý phụ huynh đang muốn tìm trường cho con hãy xem xét kỹ lưỡng về những yếu tố này này nhé!

More Articles for You

Có nên cho con học trường quốc tế ngay từ bậc mầm non?

Thông thường khi cho con đi học, tiêu chí chọn trường của nhiều mẹ rất đơn giản: chỉ cần gần …

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM – Nơi ươm mầm cho tương lai của trẻ

Chọn trường luôn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh phải đau đầu vì hiện nay có quá nhiều …

Phương pháp và cách rèn luyện tư duy logic hiệu quả cho trẻ

Tư duy logic không phải là năng lực bẩm sinh mà nó có được do quá trình rèn luyện. Chính …

9 cách rèn luyện tư duy logic tốt nhất mà bạn nên biết

Nhiều lúc bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, không đưa ra được các ý tưởng và dường như không …

Chương trình học STEM mới nhất đã được áp dụng tại các trường Quốc Tế Việt Úc TPHCM

Hiện nay, giáo dục STEM mang nghĩa thúc đẩy giáo dục các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ …

Năm lý do phụ huynh nên chọn trường tiểu học quốc tế cho con

Vấn đề giáo dục hiện nay đang được chú trọng và đầu tư để các em học sinh có điều …