Trường trung học quốc tế VAS- Chắp cánh ước mơ du học

Du học là một ước mơ ấp ủ của nhiều học sinh và bước đệm cho tương lai tươi sáng đó chính là trường trung học quốc tế. Các trường cấp ba song ngữ đang ngày càng phổ biến đối với các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường học tập lý tưởng làm nền tảng cho các em. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội mà lộ trình học tập tại trường quốc tế Việt Úc mang lại cho các du học sinh tương lai nhé!

Đôi nét về trường trung học quốc tế VAS

Hệ thống trường cấp ba song ngữ VAS là một trong những môi trường giáo dục uy tín tại Việt Nam. Bậc trung học phổ thông tại đây bắt đầu từ khối lớp 9 đến lớp 12, luôn tự hào cung cấp môi trường học tập tiên tiến được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trường trung học Quốc tế VAS đi đầu trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc

Trường trung học Quốc tế VAS đi đầu trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc

Những cơ hội tuyệt vời mà VAS cấp ba mang lại

Công nghệ giáo dục hiện đại tại môi trường trung học quốc tế

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những công nghệ giáo dục hiện đại nhất đã được áp dụng để tạo ra một môi trường học tập tiên tiến và hiệu quả. Các phương pháp giảng dạy sử dụng công nghệ như lớp học trực tuyến giúp học sinh tham gia lớp học từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với thiết bị kết nối internet, đặc biệt rất hữu dụng khi xảy ra những trường hợp bất ngờ phát sinh như bão lớn hay dịch bệnh.

Phòng học âm nhạc giúp phát triển năng khiếu cho trẻ

Phòng học âm nhạc giúp phát triển năng khiếu cho trẻ

Ngay tại lớp học trực tiếp, giáo viên và học sinh có thể tăng cường sự tương tác trực tiếp thông qua màn hình cảm ứng hay qua các video nội dung giáo dục tích hợp. Ngoài ra, việc cá nhân hóa tốc độ tiếp thu kiến thức qua các ứng dụng hỗ trợ học tập. Điều này giúp cho học sinh có thể điều chỉnh phương pháp học một cách linh hoạt và đa dạng, từ đó phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

>>> Xem thêm: Các cơ sở giáo dục cấp ba trực thuộc VAS siêu “hot” mà bạn nên biết

Chương trình học logic và linh hoạt cho các em

Chương trình học có cấu trúc rõ ràng được chia thành các môn học, chủ đề với nội dung logic và khoa học. Hệ thống kiến thức giữa các môn học được liên kết với nhau giúp học sinh có cái nhìn tổng quan và hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới xung quanh. Các chương trình song ngữ luôn khuyến khích đặt câu hỏi cho những tình huống xảy ra, phân tích vấn đề và đưa ra giải pháp giải quyết hợp lý.

Thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo tại VAS

Thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo tại VAS

Cụ thể hơn, tại trường quốc tế Việt Úc có các lộ trình như CAPI (IGCSE và AS/A Level kết hợp với MOET), CAP (IGCSE kết hợp với MOET) và CEP (tiếng anh Cambridge kết hợp với MOET) cung cấp cơ hội cho học sinh tham gia theo học tại các trường đại học thế giới.

Cơ hội học tập tuyệt vời ở môi trường quốc tế

Đầu tiên, các trường quốc tế tạo điều kiện cho học sinh được học tập theo chương trình giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc,… với nội dung luôn cập nhật mới nhất và phương pháp giảng dạy hiện đại. Thêm vào đó, chuyên ngành học tập phù hợp với sở thích và năng lực đã được các em học sinh đã xác định ngay từ bậc trung học để định hướng tương lai sớm.

Các bé cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa thông qua việc giao lưu, học hỏi và kết bạn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và trở nên tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp và ứng xử. Việc này cũng góp phần cho hành trang chuẩn bị cho tương lai vì kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và khả năng thích nghi với môi trường quốc tế là những yếu tố quan trọng giúp học sinh thành công trong thời đại toàn cầu hóa.

Lời kết

Trước khi quyết định cho bé du học, ba mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng và cũng cần chuẩn bị cho con về tâm lý, kiến thức và kỹ năng cần thiết để con có thể tự lập tại nước ngoài. Trường trung học quốc tế VAS là một sự lựa chọn lý tưởng để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ du học của học sinh.

More Articles for You