Vì sao nên chọn trường tiểu học quốc tế song ngữ VAS cho con?

Việc chọn cho con mình một ngôi trường tốt luôn là các vấn đề khiến cho nhiều cha mẹ phải trăn trở, đau đầu nhất là với giai đoạn các em chuẩn bị bước vào lớp 1. Nếu mà khi xưa cha mẹ chọn cho con trường tiểu học công lập rất nhiều thì bây giờ với kinh tế ngày một phát triển và mở cửa giao lưu văn hoá với các nước quốc tế, nhiều phụ huynh dần chuyển sang trường tiểu học quốc tế song ngữ hơn với mong muốn cho con vừa học tiếng Việt và tiếng Anh cùng lúc. Vì vậy, thì nên chọn trường nào đủ chất lượng và uy tín đây? Xin thưa là, trường quốc tế Việt Úc – VAS sẽ là một ngôi nhà thứ hai chất lượng cho các quý phụ huynh. Cùng nhau tìm hiểu tại sao VAS lại là một lựa chọn tốt đến như vậy.

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

Các chương trình giáo dục đào tạo luôn được cập nhật và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong các trường thuộc nhóm thành viên hệ thống quốc tế Cambridge, nên tất cả các chường trình đào tạo của VAS được áp dụng theo quy chuẩn giáo dục trường Cambridge, cùng với đó trường cũng tổ chức giảng dạy song song với các chương trình học văn hoá Việt Nam theo phương thức tiên tiến nhất. Kết quả là các học sinh theo học tại VAS sẽ có đầy đủ cơ hội phát triển bản thân toàn diện về mặt trí tuệ lẫn thể chất.

>>>Xem thêm: Cập nhật học phí trường tiểu học quốc tế Việt Úc mới nhất

Chương trình đạo tạo chất lượng cao

Chương trình đạo tạo chất lượng cao

Các chương trình đào tạo thuộc bậc tiểu học của VAS sẽ bao gồm 2 lộ trình bên dưới:

– Lộ trình 1: Chương trình giáo dục quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình tiếng Anh tiểu học Cambridge (Cambridge English Programme – CEP)

Với chương trình CEP, các bạn tiểu học sẽ được học 2 bộ môn hoàn toàn 100% tiếng Anh như là: Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge, Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge). Khi đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc tiểu học, thì sẽ được dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English), chứng chỉ này tương đương với cấp độ A2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR) được công nhận rộng rãi trên thế giới.

– Lộ trình 2: Chương trình giáo dục quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge (Cambridge Academic Programme – CAP)

Còn chương trình CAP cũng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho 4 bộ môn như: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).  Chương trình này sẽ chú trọng vào tạo lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Kết thúc bậc tiểu học, học sinh sẽ được dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE), có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang học tại các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Còn với chương trình MOET cho cả 2 lộ trình thì sẽ được thiết kế dựa trên chương trình giáo dục tiểu học của Bộ giáo dục Việt Nam. Chương trình MOET được VAS xây dựng thiết kế sao cho theo hướng tối ưu nhất nhằm giúp cho học sinh nắm vững được kiến thức trọng tâm và đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ giáo dục quy định, cùng lúc đó tiếp thu kiến thức không gây áp lực và có giá trị bằng cấp ngang ngửa các trường công lập hàng đầu của Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Còn về đội ngũ giáo viên phụ huynh hãy yên tâm, vì để có thể được giảng dạy trong môi trường theo chương trình quốc tế Cambridge của Vương Quốc Anh thì toàn bộ giáo viên đều phải có bằng cấp chứng chỉ đạt chất lượng và đều phải trải qua các bước tuyển dụng kiểm tra nghiêm ngặt nhất do CAIE (Cambridge Assessment International Education) trực tiếp tổ chức. 

Ngoài ra, các giáo viên chủ trách chương trình dạy học MOET cũng đều phải được sàng lọc tuyển chọn nghiêm ngặt bởi VAS, với các em nhỏ học tiểu học thì thầy cô như ba mẹ thú 2 của mình. Mọi hành động cũng như cách cư xử của giáo viên sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới các em. Và chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi, các em sẽ dễ dàng nhận ra. Do đó, mỗi người giáo viên tại VAS đều luôn mỗi ngày nỗ lực rèn luyện bản thân tốt hơn, nhằm thấu hiểu các em học sinh của mình hơn.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Các cơ sở đào tạo tiện nghi bật nhất

Nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học sinh của trường tiểu học quốc tế VAS, bên cạnh việc chú trọng vào chương trình học, chất lượng giảng dạy, VAS còn quan tâm tới việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Toàn bộ các lớp học sẽ được trang bị hệ thống máy chiếu, máy tính, và những công cụ hỗ trợ dạy và học khác để các em có một môi trường học toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng thêm các khuôn viên vô cùng rộng lớn và thoáng mát để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có những giờ học thể chất, hay những hoạt động ngoại khóa.

Môi trường học tập tốt nhất

Môi trường học tập tốt nhất

Kết luận

Với những lí do trên đây thì có thể thấy được, tại sao trường tiểu học quốc tế Việt Úc- VAS thật sự là một môi trường tốt, là bệ phóng vững chắc cho tương lai cho các em học sinh để phát triển toàn diện. Đây là nơi mà các em đóng vai trò trung tâm, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, khơi gợi tài năng và tư duy, giúp các em phát triển khả năng tư duy một cách độc lập.

More Articles for You

Top 3 trường mầm non quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu cho học tập, công việc trong đời sống hằng ngày. …

Định hướng phương pháp giáo dục ở bậc trung học hiệu quả

Cho tới hiện tại, đã có nhiều công trình nghiên cứu về phương pháp giáo dục ở bậc trung học …

Các trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Chọn trường mầm non cho con đi học tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi lo. …

Bố mẹ có nên cho con yêu theo học các trường quốc tế tại TPHCM không?

Khi cho các bé học trường quốc tế tại TPHCM sẽ giúp con yêu có được những kiến thức nền …

Top trường mầm non quận 10 được yêu thích nhất

Hiện nay giáo dục đang ngày càng phát triển, các trường mầm non quốc tế được đầu tư từ các …

Tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào chương trình giáo dục mầm non

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình …