Mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold tốt cho trí não của bé

Mẹ luôn muốn dành cho những điều tốt đẹp nhất. Cùng mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold hỗ trợ ...

Mẹ luôn muốn dành cho những điều tốt đẹp nhất. Cùng mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold hỗ trợ cho sự phát triển trí não của bé.

Mách mẹ loại sữa bột Dielac Alpha Gold tốt cho trí não của bé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột với những công dụng khác nhau, hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn loại sữa bột nào tốt cho sự phát triển trí não của các bé, thì nên chọn loại Dielac Gold của Vinamilk. Dòng Dielac rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tăng gấp đôi lượng DHA giúp cho sự phát triển trí não của trẻ

Dòng sữa Dielac Alpha được chế biến theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của quốc tế, phù hợp cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Trong thành phần Dielac alpha Gold có chứa hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng với việc bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng như Cholin, omega 3, omega 6, lutein hỗ trợ đặc biệt cho sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Phát triển thể chất và chiều cao

Bên cạnh việc giúp cho sự phát triển trí não của các bé, dòng sữa bột Dielac còn giúp phát triển thể chất và chiều cao của các bé. Lượng canxi, phốt pho thích hợp cùng với lượng vitamin D3 và các khoáng chất có hàm lượng cao nên giúp hệ xương tăng trường, chắc khỏe và phát triển về chiều cao.

Tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa đến từ những thương hiệu có tiếng. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có sự xuất hiện của những sản phẩm sữa giả, sữa kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thế nhưng, với dòng sữa Dielac gold, các bậc phụ huynh sẽ luôn an tâm vì dòng sữa đến từ thương hiệu Vinamilk nổi tiếng cũng như thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dòng Dielac đáp ứng 100% tiêu chuẩn CODEX quốc tế về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần các chất dinh dưỡng của công thức sữa bột.

Dòng sữa bột Dielac Gold với giá thành phù hợp và tiêu chuẩn quốc tế nên khá phù hợp cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Ngoài ra, một trong những số ưu điểm khác của sữa đó chính là vị sữa thơm ngậy và giúp các bé nhanh chóng lên cân, kích thích sự phát triển của các.

Bên cạnh việc cho các bé bú sữa mẹ thì các bậc phụ huynh cũng nên cho con uống thêm các loại sữa bên ngoài để kích thích sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số loại sữa của các thương hiệu sữa Việt như Vinamilk…

Các bậc phụ huynh có thể tìm mua sữa Dielac Alpha Gold tại các cửa hàng sữa và siêu thị trên toàn quốc. Chắc chắn, dòng sữa bột Dielac chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển trí tuệ và tăng trưởng chiều cao cho các bé. 

More Articles for You

So sánh chi phí của các trường quốc tế trên toàn thế giới

Năm ngoái, tại Cơ sở dữ liệu các trường quốc tế, chúng tôi đã hoàn thành phân tích chi phí …

Nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non bằng cách dạy kỹ năng sống

Vào độ tuổi từ 1 đến 5 là khoảng thời gian mà trẻ cần được uốn nắn, dạy dỗ cẩn …

Thách thức khi mổ cửa các trường mầm non

Vào cuối tháng 3 năm 2020, khi đại dịch Coronavirus bùng phát, các trường học ở hầu hết các quốc …

Năng lực và kỹ năng trong Giáo dục mầm non: hiểu chính xác đây là gì và tại sao cần phải phát triển?

Trẻ theo học mầm non Đi bộ, chạy, nhảy, cầm nắm đồ vật, đọc, hiểu, viết, tranh luận. Ở mỗi …

Những lý do bố mẹ nên chọn trường mầm non song ngữ cho con

Hành trình học tập của các bé có suôn sẻ hay không, chủ yếu tập trung vào điểm bắt đầu, …

Trường mầm non quận 7 tạo niềm yêu thích học tập cho trẻ từ sớm bằng cách nào

Trong suốt khoản thời gian đầu đời của trẻ nhiệm vụ duy nhất mà bé phải làm chỉ là ăn …