Mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold tốt cho trí não của bé

Mẹ luôn muốn dành cho những điều tốt đẹp nhất. Cùng mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold hỗ trợ ...

Mẹ luôn muốn dành cho những điều tốt đẹp nhất. Cùng mách mẹ loại sữa Dielac Alpha Gold hỗ trợ cho sự phát triển trí não của bé.

Mách mẹ loại sữa bột Dielac Alpha Gold tốt cho trí não của bé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột với những công dụng khác nhau, hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn loại sữa bột nào tốt cho sự phát triển trí não của các bé, thì nên chọn loại Dielac Gold của Vinamilk. Dòng Dielac rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tăng gấp đôi lượng DHA giúp cho sự phát triển trí não của trẻ

Dòng sữa Dielac Alpha được chế biến theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của quốc tế, phù hợp cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Trong thành phần Dielac alpha Gold có chứa hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng với việc bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng như Cholin, omega 3, omega 6, lutein hỗ trợ đặc biệt cho sự phát triển trí não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Phát triển thể chất và chiều cao

Bên cạnh việc giúp cho sự phát triển trí não của các bé, dòng sữa bột Dielac còn giúp phát triển thể chất và chiều cao của các bé. Lượng canxi, phốt pho thích hợp cùng với lượng vitamin D3 và các khoáng chất có hàm lượng cao nên giúp hệ xương tăng trường, chắc khỏe và phát triển về chiều cao.

Tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa đến từ những thương hiệu có tiếng. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có sự xuất hiện của những sản phẩm sữa giả, sữa kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Thế nhưng, với dòng sữa Dielac gold, các bậc phụ huynh sẽ luôn an tâm vì dòng sữa đến từ thương hiệu Vinamilk nổi tiếng cũng như thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dòng Dielac đáp ứng 100% tiêu chuẩn CODEX quốc tế về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần các chất dinh dưỡng của công thức sữa bột.

Dòng sữa bột Dielac Gold với giá thành phù hợp và tiêu chuẩn quốc tế nên khá phù hợp cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Ngoài ra, một trong những số ưu điểm khác của sữa đó chính là vị sữa thơm ngậy và giúp các bé nhanh chóng lên cân, kích thích sự phát triển của các.

Bên cạnh việc cho các bé bú sữa mẹ thì các bậc phụ huynh cũng nên cho con uống thêm các loại sữa bên ngoài để kích thích sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số loại sữa của các thương hiệu sữa Việt như Vinamilk…

Các bậc phụ huynh có thể tìm mua sữa Dielac Alpha Gold tại các cửa hàng sữa và siêu thị trên toàn quốc. Chắc chắn, dòng sữa bột Dielac chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển trí tuệ và tăng trưởng chiều cao cho các bé. 

More Articles for You

Danh sách trường mầm non quận 7 chuẩn quốc tế tại khu vực TP HCM

Giáo dục là yếu tố hàng đầu cho việc định hướng nhân cách và tư duy của con người. Do …

Trường tiểu học quốc tế VAS với những chương trình ngoại khóa nổi bật, thú vị

Trường quốc tế VAS là một ngôi trường nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại tân tiến “trải …

Những lưu ý quan trọng khi chọn trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM cho các con

Môi trường học tập là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển và hình thành tư …

Top 3 trường mẫu giáo quốc tế Tp.hcm áp dụng chương trình song ngữ đặc biệt

Hiện năng xã hội đang ngày càng phát triển và việc một đứa trẻ sở hữu những kiến thức kỹ …

Tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non tại VAS

Đối với các bậc phụ huynh đang có con em mình thuộc lứa tuổi mầm non thì vấn đề băn …

Tìm hiểu chương trình giáo dục mầm non tại Trường Quốc tế Việt Úc VAS

“Chương trình giáo dục trẻ mầm non là gì?” đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm …